Thiết kế thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tại HCM

I. Giới Thiệu về chữ mica hút nổi viền inox

1.  Mica hút nổi

Một bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người từ cái nhìn đầu tiên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty thi công bảng hiệu inox quảng cáo chất lượng , bảng hiệu chữ mica hút nổi nhưng đa phần làm dưới hình thức thủ công nên độ chính xác cũng như những nét chữ không được tinh tế. Khác với nhiều công ty hoạt động cùng ngành. Chúng tôi lựa chọn cho mình những phương pháp thi công bảng hiệu chữ nổi inox ấn tượng một cách đặc biệt riêng biệt, sử dụng máy móc hiện đại một cách chủ yếu thay vì sử dụng theo hình thức thủ công.

2. Chữ inox viền lòng mica hút nổi

Người lựa chọn chữ inox vàng, inox đồng hay inox viền lòng mica…Sở dĩ như vậy là vì ngoài ưu điểm độ bền cao chữ inox con mang lại cho người sở hữu nó một vẻ sang trọng và đẳng cấp. Khi đi dọc các con đường chúng ta thường thấy những bảng hiệu inox, bảng hiệu chữ inox lòng mica, bảng hiệu inox ăn mòn… đang thay dần cho các bảng hiệu quảng cáo truyền thống, bảng hiệu bạt căng hiflex, bảng hiệu mica…

II. Chữ inox viền mica loại lớn 

1. Chữ inox xước cỡ lớn

Bảng hiệu chữ inox chất lượng được dùng làm bảng tên công ty, bảng tên các phòng ban, bảng số nhà, thẻ nhân viên, booth, game show, road show, gian hàng triển lãm …. thiết kế, đẹp về thẩm mỹ, vì vậy ngày nay bảng hiệu Chữ inox rất được ưa chuộng trong các cơ quan nhà nước, các công ty, doanh nghiệp …..Thi công bảng hiệu chữ nổi inox ấn tượng , bảng hiệu quảng cáo hiện nay được khách hàng chọn lựa rộng rãi với những ưu điểm không bị rỉ sét, bóng đẹp, thẩm mỹ công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế sáng tạo cho ra những sản phẩm chữ Inox đẹp nhất, tinh tế nhất. tạo ra nhiều loại mẫu chữ Inox đẹp mắt.

2. Chữ mica hút nổi khổ lớn

Việc gia công chữ inox ngày nay không còn quá khó khăn vì được sự hỗ trợ rất tích cực từ các thiết bị máy móc hiện đại như máy cắt laser, cắt CNC; Chữ inox kết hợp với mica – đèn led luôn tạo ra những biển hiệu quảng cáo sang trọng, nhiều ấn tượng.Là công ty thiết kế – thi công quảng cáo, thi công bảng hiệu chữ nổi inox ấn tượng chuyên nghiệp nhiều năm, Quảng Cáo Đinh Phan luôn chú trọng nâng cao tay nghề, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn cũng như trang thiết bị bị máy móc cần thiết. Những công trình quảng cáo do chúng tôi đảm trách thi công, luôn đảm bảo chất lượng cao và được khách hàng tín nhiệm.

3. chữ inox trắng gương, mặt mica hút nổi khổ lớn

Nếu bạn quan tâm kĩ đến quảng cáo thương hiệu chắc chắn bạn sẽ chọn loại chữ nổi inox thay vì các các loại chữ nổi khác rẻ tiền hơn nhưng độ cao cấp, sang trọng, tinh tế không bằng. Nếu bạn muốn hàng chữ nổi inox, đồng thời thi công bảng hiệu chữ hút nổi nổi bật vào ban đêm nữa thì chúng tôi sẽ cung cấp mẫu chữ nổi được kết hợp với mica gắn đèn bên trong nữa. Khi đó thi công bảng hiệu chữ nổi inox ấn tượng có thể sử dụng được đèn led siêu sáng bên trong nữa và được gọi là chữ nổi inox mặt mica.

III. Bảng hiệu hộp đèn chữ inox cắt bằng công nghệ máy fiber 

1. Bảng hộp đèn chữ inox, mặt mica                          

Sau khi đã hoàn thành bộ chữ bằng inox đến công đoạn dùng máy uốn chân cho những chữ cái mới được cắt, những tấm làm chân inox được cắt theo tỷ lệ của marketing sau đó được dùng súng gắn inox gắn 2 mặt cửa chân và mặt inox vào nhau người ta gọi đó là chữ nổi inox. thi công bảng hiệu chữ nổi inox ấn tượng có độ bền rất cao, mang tính sang trọng được rất nhiều các công ty tập đoàn lớn sử dụng để quảng bá thương hiệu.

2. Chữ inox có chân mica gắn đèn led

Bảng hiệu chữ inox chất lượng được dùng làm bảng tên công ty, bảng tên các phòng ban, bảng số nhà, thẻ nhân viên, booth, game show, road show, gian hàng triển lãm …. thiết kế, đẹp về thẩm mỹ, vì vậy ngày nay bảng hiệu quảng cáo chữ inox rất được ưa chuộng trong các cơ quan nhà nước, các công ty, doanh nghiệp …..Thi công bảng hiệu chữ nổi inox ấn tượng ,bảng hiệu quảng cáo hiện nay được khách hàng chọn lựa rộng rãi với những ưu điểm không bị rỉ sét, bóng đẹp, thẩm mỹ công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế sáng tạo cho ra những sản phẩm chữ Inox đẹp nhất, tinh tế nhất. tạo ra nhiều loại mẫu chữ Inox đẹp mắt

3. Cắt Fiber Inox, Sắt, Nhôm vv…

 

 • Gia công máy fiber nhanh, chính xác, vết cắt đảm bảo tính thẩm mỹ, nhẵn, mịn, không sần sùi.
 • Báo giá cắt fiber inox giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.
 • Tốc độ cắt fiber nhanh, giao hàng đúng hẹn.
 • Cung cấp vật tư kim loại giá tốt.
 • Gia công cắt, khắc máy lazer đảm bảo các chi tiết được gia công chính xác bằng các trang thiết bị hiện đại.
 • Chúng tôi nhận cắt máy fiber của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Gia công fiber được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao mà vẫn luôn đảm bảo độ chính xác.
 • Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi, hỏng.
 • Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Khi gia công cắt fiber inox với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi vượt trội.

V. Địa chỉ thi công, lắp đặt bảng hiệu

Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0979 20 4567

Mail:

hoaiphong.p.dinhphan@gmail.com

Website: Quảng Cáo Đinh Phan – quangcaodinhphan.com

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *